จัดกิจกรรมวันแรงงานแห่งชาติ ให้กับทีมงานเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน

วันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2557 วันแรงงานแห่งชาติประจำปี
ปีนี้ทางโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ นำโดย ผู้อำนวยการ พวงทอง ศรีวิลัย
ได้นำคณะเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงานในโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ทุกฝ้าย
ร่วม 40 กว่าชีวิต ไปทัศนศึกษาและจัดกิจกรรมนันทนาการบนแพใหญ่
พร้อมชมทัศนียภาพเหนือเขื่อนภูมิพล จังหวัดตาก ระยะทางกว่า 160 กิโลเมตร
เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกท่าน
เพื่อเด็ก ๆ ชาวศรีสังวาลย์เชียงใหม่ทุกคน

ดูรูปและอ่านต่อ

ผู้เขียน : cac2539
โพสต์เมื่อ : 14 พ.ค. 2557
ป้ายกำกับ :