คณะครูและเจ้าหน้าที่โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ เข้ารับการฉีดวัคซีน เข็ม 3 Booster dose : Astrazeneca

ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 คณะผู้บริหาร ครู
และเจ้าหน้าที่ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
เข้ารับการฉีดวัคซีน เข็ม 3
(Booster dose : Astrazeneca)
ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนเซ็นทรัลแอร์พอร์ต