ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมทำบุญ ทอดผ้าป่ามหากุศล ช่วยเหลือการศึกษาของเด็กพิการ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในวันจันทร์ ที่ 21 ตุลาคม 2556 เวลา 09.00 น วัตถุประสงค์ของการจัดงานผ้าป่ามหากุศลในครั้งนี้ เพื่อหารายได้ให้มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ เพื่อนำไปจัดจ้างพี่เลี้ยงเด็กพิการและบริหารกิจการของโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานของโรงเรียนให้เป็นที่รู้จักของชุมชนและประชาชนโดยทั่วไป เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและบุคคลทั่วไปได้มีส่วนร่วมในกิจกากรรมของโรงเรียน

ผู้เขียน : cac2539
โพสต์เมื่อ : 06 ต.ค. 2556
ป้ายกำกับ :