ดร.พะโยม ชิณวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษและคณะเข้

เข้าเยี่ยมชม โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่

ดร.พะโยม ชิณวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษเข้าเยี่ยมชม โรงเรียนศรีสังวาลย์
เชียงใหม่ ในวันที่ 13 มกราคม 2557 โดยมี นางพวงทอง ศรีวิลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์
เชียงใหม่ พร้อม คณะครู เจ้าหน้าที่ และ นักเรียน โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ และ
มีการแสดงของนักเรียน จาก.. ทีมวีลแชร์แดนซ์ นักร้อง ศรีสังวาลย์แบรนด์ และ นางรำตัวน้อย ๆ
คอยสร้างรอยยิ้มให้กับผู้รับชม
ผู้เขียน : cac2539
โพสต์เมื่อ : 05 มี.ค. 2557
ป้ายกำกับ :