โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่เรียนเชิญทุกท่านสละเวลาอันมีค่า ในวันที่ 18 ตุลาคม 2556 นี้มาร่วมให้กำลังใจกับน้อง ๆ และพบกับน้อง ๆ ตัวจริง เสียงจริงในคอนเสริตเปิดอัลบั้มวง "ศรีสังวาลย์แบนด์" มนุษย์ทุกคนเกิดมาย่อมมีความแตกต่างกัน และมีความสามารถด้วยกันทั้งสิ้น ทุกคนล้วนมีทั้งจุดเด่น และจุดด้อยในตัวเองไม่ว่าคุณจะพิการหรือปกติ แต่เราจะมองมุมที่เป็นจุดเด่นของแต่ละคน นำมาสรรค์สร้างเป็นงานศิลปะการแสดง รวมทั้งผสมผสานกันระหว่างวัย การอยู่ร่วมกันในสังคม อย่างลงตัว อบอุ่น ด้วยบรรยากาศของการให้ น้ำใจไมตรีและความเอื้ออาทรซึ่งกันและกัน รวมทั้ง เน้นให้เห็นถึงความจงรักภักดีของผู้แสดงและพสกนิกรชาวไทยที่มีต่อองค์สมเด็จย่าฯ
      เป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระองค์ท่านฯ งานนี้นอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว ท่านจะอิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจ ได้ทั้งความสนุกสนานเต็มอิ่มตลอดระยะเวลา 3 ชั่วโมงกับคอนเสริตการกุศลประวัติศาสตร์ "ย่า หลาน ประสานรอยยิ้ม เพราะ ที่นี่..มีแต่รัก"
ผู้เขียน : cac2539
โพสต์เมื่อ : 06 ต.ค. 2556
ป้ายกำกับ :