ท่านผู้อำนวยการ ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ต้อนรับคณะกรรมการติดตามตรวจสอบการดำเนินงานตามระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา สำนักงานบริหารการศึกษาพิเศษ

ท่านผู้อำนวยการ พวงทอง ศรีวิลัย ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ต้อนรับคณะกรรมการติดตามตรวจสอบการดำเนินงาน
ตามระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา สำนักงานบริหารการศึกษาพิเศษ วันพฤหัสบดี ที่ 1 สิงหาคม 2556 ณ ห้องประชุมโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

ผู้เขียน : cac2539
โพสต์เมื่อ : 30 ส.ค. 2556
ป้ายกำกับ :