ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ได้เข้าร่วมการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9 ABILYMPICS THAILAND 2019 “ศักยภาพไร้ขีดจำกัดจัด”

ในวันที่ 24 เมษายน 2562 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ได้เข้าร่วมการแข่งขัน

ในนามตัวแทนของสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง
ระหว่างวันที่ 24-26 เมษายน 2562

ณ อาคาร 6 (อาคาร 2 เดิม)
ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยมีพลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน
เป็นประธานเปิดการแข่งขัน
เพื่อเปิดโอกาสให้คนพิการได้แสดงความสามารถ
ด้านวิชาชีพและสนับสนุนให้คนพิการได้พัฒนาฝีมือให้มีมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับ
และ สามารถก้าวเข้าสู่การทำงานในยุกต์Thailand 4.0
อย่างภาคภูมิ โดยในการแข่งขันครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากทั่วประเทศ
จำนวน 222 คน ใน 20 สาขา

Cr: Kobchai PR DSD