กิจกรรมพิธีถวายราชสดุดี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระปรมินพระมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ วันชาติประจำปีการศึกษา 2561

ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561นางพวงทอง  ศรีวิลัย  ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
พร้อมคณะผู้บริหารครูบุคลากรเจ้าหน้าที่และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
จัดกิจกรรมพิธีถวายราชสดุดี
เพื่อน้อมรําลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่ออุทิศถวายพระราชกุศล