“'งานวันสมเด็จย่า” ประจำปี 2556 “

วันที่ 21 ตุลาคม 2556 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ร่วมกับข้าราชการ และประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมถวายราชสดุดีและวางพานพุ่ม เนื่องใน “วันสมเด็จย่า” ประจำปี 2556 “113 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พระบารมีเกริกก้องเกรียงไกร” พิธีสืบชะตาหลวง และทำบุญครบรอบ 12 ปี ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยมีนายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน

ผู้เขียน : cac2539
โพสต์เมื่อ : 28 ต.ค. 2556
ป้ายกำกับ :