โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ได้เข้าร่วมนำเสนอผ่านระบบ Online

วันที่ 27 ตุลาคม 2564 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
งานแถลงผลงานสร้างโอกาสทางการศึกษา
ให้กับเด็กด้อยโอกาส 4 ภารกิจหลัก ภายใต้แนวทาง
“การศึกษาพิเศษไทย หัวใจนำทาง”
ณ ลานกิจกรรม และ Contro room (ศูนย์การเรียนรู้  Steam สู่ Smart Farm)
โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่