โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ได้รับการสนับสนุนวัคซีนต้านเชื้อไวรัสโควิด-19 วัคซีน ซิโนฟาร์ม เข็มที่ 2

ในวันที่ 12 ตุลาคม 2564 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ให้กับบุคลากรของโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่จำนวน 31 คน
ในการฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม เข็มที่ 2 จากคุณวรัญญา เลิศวรกิจพิพัฒน์
นายกสมาคมสตรีจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าของโรงพยาบาลเซ็นทรัลเมโมเรียล
ตามมาตรการโครงการ Sandbox Safety Zone in School