โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ร่วมไว้อาลัยจากเหตุการณ์กราดยิงที่โคราช

วันที่  11 กุมภาพันธ์  2563  นางพวงทอง  ศรีวิลัย
ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ พร้อมทีมบริหาร  คณะครู บุคลากร  นักเรียน
โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ร่วมแต่งกายไว้ทุกข์ให้กับผู้เสียชีวิตทั้งประชาชนและเจ้าหน้าที่
ที่ปฏิบัติหน้าที่เหตุการณ์สูญเสียที่จังหวัดนครราชสีมา
เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตและเจ้าหน้าที่ ที่เสียสละชีวิต
และเพื่อเป็นการแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสียจากเหตุการณ์ดังกล่าว