แข่งขันอากาศยานไร้คนขับ

โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียน
ของโรงเรียน นายณัฐมัย แก้วหล้า  และ นาย อาเบต  บัวดอกตูม ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
จากการ “แข่งขันอากาศยานไร้คนขับ” ณ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ(วช.)
จากผู้เข้าร่วมแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือกเหลือ 80 ทีม จากทั่วประเทศ
โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันเป็นนักเรียน นักศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย และ
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและเป็นการแข่งขันร่วมกับนักเรียนปกติ
ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ถือเป็นทีมเดียว
ที่มีความบกพร่องทางด้านร่างกายเข้าร่วมแข่งขันในรายการ