เข้าร่วมประชุมรับฟังนโยบายและแผนงานขับเคลื่อนพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาไทย ภายใต้ "โครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED ประจำปี ๒๕๖๒

ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ครูสืบศักดิ์ จอมธรรม และ นายณัฐมัย แก้วหล้า นักเรียนระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปีที่ 3 ซึ่งเป็น ICT Talent ประจำโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ เข้าร่วมประชุม - รับฟังนโยบายและแผนงานขับเคลื่อนพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาไทย ภายใต้ "โครงการสานอนาคตการศึกษา - CONNEXT ED ประจำปี ๒๕๖๒ ผสานความร่วมมือ ภาครัฐ - ภาคประชาสังคม - ภาคเอกชน สู่แนวทางยกระดับ "โรงเรียนประชารัฐ" ณ ห้องประชุมกำแหง พลางกูร อาคาร ๕๖ ปีสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา (สกศ.) โดยมี นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ หัวหน้าคณะทำงานภาครัฐยุทธศาสตร์และแผนการดำเนินโครงการสานอนาคตการศึกษา - CONNEXT ED เป็นประธานในการประชุม