เข้ารับใบประกาศเกียรติคุณเพื่อเชิดชูเกียรติเป็นองค์กรคุณธรรมต้นแบบ

วันที่ 27 สิงหาคม  2563 นางพวงทอง  ศรีวิลัย
ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ในงานพลังขับเคลื่อนเชียงใหม่สู่เมือง
คุณธรรมต้นแบบ
ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา

อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่