คณะครูโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ร่วมบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดย โรงเรียนสังกัดสำนักงานบริหารงานการศึกษาพิเศษ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม สดับปกรณ์ และเจริญจิตตภาวนา อุทิศเป็นพระราชกุศล ถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานพิธี ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่