ในวันที่ พฤหัสบดี ที่ 10 พฤศจิกายน 2559 มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทย บริษัทพีแอนด์จี ร่วมกับห้างร้านเชียงใหม่ไดเร็ค และศูนย์กระจายสินค้า ออเน็ท เอสดีโอ ภาคเหนือ ได้มาร่วมมอบสนามเด็กเล่นรีไซเคิลเฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา ซึ่งทำจากวัสดุรีไซเคิลจากขวดพลาสติกแชมพูของพีแอนด์จี อาทิ แพนทีน เฮดแอนด์โชว์เดอร์ รีจอยส์ ให้เด็กๆได้มีเครื่องเล่นสนามเพียงพอสำหรับการออกกำลังกาย เพื่อพัฒนาทางร่างกายและจิตใจ และอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ โดยมีท่านผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ จังหวัดเชียงใหม่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณภาพจากโรงเรียนศรีสังวาลย์ จังหวัดเชียงใหม่