พี่ ๆ จากธนาคารออมสิน ภาค 8 ได้จัดกิจกรรม “ออมสินเพื่อน้อง ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่”

ในวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560  พี่ ๆ จากธนาคารออมสิน ภาค 8
ได้จัดกิจกรรม “ออมสินเพื่อน้อง  ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่”
ขึ้น  โดยได้มอบสิ่งของเครื่องใช้ อุปโภค บริโภค ให้แก่น้อง ๆ
นักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ โดยมีท่านรองผู้อำนวยการเสมอจิต  ชูหอยทอง
คณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
รับมอบและให้การต้อนรับพร้อมทั้งมีการแสดง ขับร้องประสานเสียงจากน้อง ๆ
 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่  ขอบคุณภาพจาก ธนาคารออมสินภาค 8