พิธีเปิด “ร้านหลานย่า” ร้านค้าเพื่อกิจการสังคม โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่

พิธีเปิด “ร้านหลานย่า”  ร้านค้าเพื่อกิจการสังคม  โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม....

ในวันเสาร์  ที่  11  กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2560  ณ  โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
โดยมี  นางญาณกร   จันทหาร  ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ
เป็นประธานในพิธีเปิดแพรป้ายร้านค้าเพื่อกิจการสังคม
ทั้งนี้โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่  ได้ดำเนินการปรับปรุงร้านค้าเดิมของโรงเรียนใหม่
ภายใต้ชื่อ “ร้านหลานย่า”  (ร้านค้าเพื่อกิจการสังคม  โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่)
มีวัตถุประสงค์
1.  เพื่อใช้เป็นสถานที่ฝึกปฏิบัติงานด้านพื้นฐานอาชีพ  ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  ให้แก่นักเรียน
2. เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีทักษะงานอาชีพ  และมีรายได้ระหว่างเรียน
3. เพื่อให้องค์กรภาครัฐ  องค์กรภาพเอกชน  องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและสถานประกอบการต่าง ๆ
ได้มีส่วนร่วมในการจัดการศึกษาร่วมกับโรงเรียน
4. เพื่อเป็นสถานที่จำหน่ายสินค้า  และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ  ของนักเรียน
ในนามของโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่  ขอกราบขอบพระคุณ ทุกหน่วยงาน
ทั้งภาครัฐ และ เอกชน  และกราบขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน
ที่ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียนในครั้งนี้ สำเร็จบรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ทุกประการ