พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

ในวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2563 นายสมบูรณ์ ชูหอยทอง
พร้อมคณะผู้บริหาร  คณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่และ นักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ร่วมจัดพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมบนาถบพิตร
และ กิจกรรมจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่