พิธีลงนามถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

ในวันที่ 17 ตุลาคม 2559 นางพวงทอง ศรีวิลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ พร้อมทั้งคณะครู บุคลากรเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ พร้อมใจแต่งกายด้วยชุดข้าราชการและชุดสีดำร่วมลงนามถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าอาลัย ณ ลานกิจกรรมหญ้าเทียม โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
        ทั้งนี้ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ได้จัดสถานที่ แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ โดยได้จัดโต๊ะหมู่บูชา ประดิษฐานพระบรมฉายาลักษณ์ ประดับดอกไม้ ธูปเทียนแพรและได้จัดสมุดลงนามไว้อาลัย ที่บริเวณข้างลานกิจกรรมหญ้าเทียมโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ เพื่อให้ข้าราชการและประชาชนทั่วไป ได้ร่วมลงนามถวายอาลัยได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.30 น.