ในวันที่  20 มกราคม  2563 นางพวงทอง  ศรีวิลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
พร้อม คณะครู  เจ้าหน้าที่และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลเชียงใหม่
ได้ให้การต้อนรับ
ผู้บริหารและคณะจากบริษัทเชลล์   บริษัท ซีบีอาร์อี จำกัด
บริษัท อาร์ทีเลียดอนเนอสโตน จำกัด
ได้เยี่ยมชมกิจกรรมของโรงเรียน
แหล่งเรียนรู้
STEAM to Smart Farm นิทรรศการอาชีพของนักเรียน
และ ในภาคบ่าย
  มีพิธีมอบสนามเปตองและสนามเด็กเล่น ลานเติมสุข ณ ลานเติมสุข
โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
โดยมี คณะผู้บริหารจากบริษัทเชลล์
และนางพวงทอง  ศรีวิลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ร่วมตัดริบบิ้นเปิด
"ลานเติมสุข"  และ โยนลูกเปตอง เปิดสนาม

มีการแข่งขันเปตอง ระหว่าง คณะบริษัทเชลล์ และ คณะครูนักเรียน
ของโรงเรียน
ศรีสังวาลย์เชียงใหม่  และ การแสดงดนตรี ของวงดนตรีศรีสังวาลย์เชียงใหม่แบนด์
ตลอดกิจกรรม
ประมวลภาพกิจกรรม..