ในวันที่  30 กรกฎาคม   2563 นางพวงทอง  ศรีวิลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
พร้อม ผู้บริหาร คณะครู  เจ้าหน้าที่และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่

ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ
เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนพรรษา 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563
“พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว”

เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ
เพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎร
ณ ลานโดมสนามหญ้าเทียม  โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่

คลิกเพื่อชมภาพเพิ่มเติม...