นายวรภพ สมอดี นักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ และคณะเยาวชนพิการไทยที่เข้าร่วมแข่งขันความท้าทายทางเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสากล ประจำปี 2562 เข้าพบ นายปรเมธี วิมลศิริ ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.)

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 นายวรภพ สมอดี นักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ และคณะเยาวชนพิการไทยที่เข้าร่วมแข่งขันความท้าทายทางเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสากล ประจำปี 2562 (2019 Global IT Challenge for Youth with Disabilities) ณ เมืองปูซาน สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างวันที่ 25 – 29 พฤศจิกายน 2562 เข้าพบ นายปรเมธี วิมลศิริ ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) เพื่อเยี่ยมคารวะและรับโอวาท เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในฐานะตัวแทนประเทศไทยก่อนเข้าร่วมการแข่งขันฯ พร้อมทั้งมอบทุนสนับสนุนการเข้าร่วมแข่งขันแก่คณะเยาวชนพิการไทย ณ ห้องประชุม ชั้น 8 อาคารกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ
ประมวลภาพกิจกรรม.......