ต้อนรับ School Partner จากบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) และ ศึกษานิเทศก์ สพป.ชม.เขต2

ในวันที่  18  กุมภาพันธ์  2563 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
โดยนางพวงทอง ศรีวิลัย
ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
พร้อมทีมบริหาร ให้การต้อนรับ
และ ศึกษานิเทศก์ สพป.ชม.เขต2
เข้าตรวจเยี่ยมโครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED

ของ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่