ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการหยาดฝน

วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564
นางพวงทอง  ศรีวิลัย  ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ทีมบริหาร คณะครู
และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน
จาก
ศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการหยาดฝน จังหวัดเชียงใหม่
เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับแนวทางความร่วมมือในการจัดโครงการพัฒนาคนพิการ
ด้านการศึกษาและการมีงานทำ