ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่

วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564
นางพวงทอง  ศรีวิลัย  ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ทีมบริหาร คณะครู
และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน
จากโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับกระบวนการจัดการเรียนรู้ Coding
และศูนย์การเรียนรู้ STEM สู่ Smart farm ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่