คณะครูบุคคลากรสังกัดสำนักบริหารการศึกาาพิเศษกลุ่ม 6
ร่วมงานรดน้ำดำหัวผู้อาวุโสสังกัดสำนักบริหารการศึกาาพิเศษกลุ่ม 6
" จุ้มสะหลี ป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง ฮ่วมกั๋นฮักษา ดำหัว ขอปอน"
ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ดูรูปและอ่านต่อ

ผู้เขียน : cac2539
โพสต์เมื่อ : 14 พ.ค. 2557
ป้ายกำกับ :