งานเสวนากระบวนการจัดการคุณภาพศึกษาและกิจกรรมความรู้ด้านหุ่นยนต์

ในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 นางพวงทอง  ศรีวิลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
พร้อม ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ได้ให้การต้อนรับ ดร.บุญเลิศ  ค่อนสะอาด ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานการศึกษาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ดร.กนก  อภิรดี และ คุณศุภวรรณ  ทิพยมณฑล
CEO บริษัทโอบกจำกัด
ในการนำเสนอและร่วมเสวนากระบวนการจัดการคุณภาพทางการศึกษาที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ
โดยอาศัยเทคโนโลยีในระบบการศึกษาและถ่ายทอดความรู้ด้านหุ่นยนต์ ณ ห้องประชุมโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่