งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตกรรมวิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน 2561 ระดับชาติ(ภาคเหนือ)

ในวันที่ 11 ธันวาคม 2561 นายเอนก ไชยวงค์ ประธานกลุ่มสถานศึกษาฯ กลุ่ม 6 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
ร่วมเปิดพิธี งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตกรรมวิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน 2561
ระดับชาติ(ภาคเหนือ)โรงเรียนเฉพาะความพิการทางร่างกายหรือการเคลื่อนไหวหรือสุขภาพ
สนามการแข่งขัน ณโรงเรียน ศรีสังวาลย์เชียงใหม่