ครูและนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ เข้าร่วมอบรมหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ Humanoid ณ ประเทศเกาหลีใต้

ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ครูสืบศักดิ์ จอมธรรม และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
เข้าร่วมอบรมหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ Humanoid  และ หุ่นยนต์เพื่อการแข่งขันขั้นสูง  โดยการฝึกอบรมครั้งนี้
ส่งเสริมการเรียนรู้การ Coding ขั้นสูง เน้นการเรียนเชิงปฏิบัติผ่านหุ่นยนต์และแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างบุคลากรไทย
และเกาหลีใต้และ สามารถขยายความร่วมมือด้านการศึกษาร่วมกันในอนาคต ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2562
ณ ศูนย์อบรม Roborobo ประเทศเกาหลีใต้  โดยการเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โอบก จำกัด
และ บริษัท Roborobo ประเทศเกาหลีใต้
ประมวลภาพกิจกรรม....