นางสาววรรณภา ปานชิยา ได้รับรางวัล Best Award eTool (Excel) การแข่งขัน Global IT Challenge 2021 (for Youth with Disabilities) Final Round

ขอแสดงความยินดี
 กับ นางสาววรรณภา ปานชิยา
(for Youth with Disabilities) Final Round ผ่านระบบออนไลน์
ในวันที่ 21 ตุลาคม 2564
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ในการแข่งขันครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด  15 ประเทศจากทั่วโลก