กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสำรอง ลูกเสือสามัญ ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่และลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่  ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสำรอง ลูกเสือสามัญ
ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่และลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  ในวันที่ ๒๐–๒๑ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๒

ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
 เพื่อเป็นการจัดประสบการณ์ตามสภาพจริง
ให้กับผู้เรียน  และเป็นการฝึกให้ผู้เรียน มีความอดทน  ความสามัคคี  ความเสียสละ
ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และเป็นผู้มีวินัย  เพื่อสนองนโยบายในการสร้างเยาวชนของชาติ ให้เป็นผู้มีศีลธรรม
จริยธรรม มีระเบียบวินัย  และมีคุณภาพเพื่อพัฒนาองค์รวมของความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์
ปลูกฝังและสร้างจิตสำนึก ของการทำประโยชน์เพื่อสังคม
โดยใช้วิธีการหรือกระบวนการทางลูกเสือ
และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้