กิจกรรมป้องกันการแพร่เชื้อของโรคระบาด

ในวันที่ 28 มกราคม  2563  คณะครูและนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
จัดกิจกรรมป้องกันโรคระบาด ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ กายอุปกรณ์ของนักเรียน
ห้องเรียน  ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ภายในบริเวณอาคารเรียน  และ หอพัก
เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่  2019
รวมไปถึง กำจัด  ฆ่าเชื้อโรคทุกสายพันธ์