กิจกรรมค่ายทักษะชีวิตของนักเรียนพิการซ้อน ประจำปี 2563

ในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ได้จัดกิจกรรมการเรียนการสอนนักเรียนพิการซ้อน
โดยเน้นบูรณาการทักษะชีวิตที่เกี่ยวข้องกับการดำรงชีวิตในปัจจุบัน
เพื่อฝึกให้ผู้เรียนมีความรู้ และมีทักษะชีวิตในการช่วยเหลือตนเอง
การดำรงชีวิต รวมถึงการคิด การตัดสินใจ ในการแก้ไขปัญหา
และการแสดงออกของผู้เรียน