ในวันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม 2557 ทางโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ได้มีกิจกรรม "การรับมอบรถเข็นและการให้บริการ Wheel Chair Clinic"
Donated Wheelchair and Wheel Chair Clinic จาก UCP
(United Cerebral Palsy)
— ที่ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่

อ่านต่อและดูรูปทั้งหมด

ผู้เขียน : cac2539
โพสต์เมื่อ : 14 พ.ค. 2557
ป้ายกำกับ :