กิจกรรม '' วันเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ '' และ กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

ในวันที่ 10 สิงหาคม 2561 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ได้จัดกิจกรรม '' วันเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ''
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา ๘๖ พรรษา และกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ
เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความกตัญญูกตเวทีและระรึกถึงพระคุณของมารดาที่ได้ให้กำเนิด
และเลี้ยงดูมาตั้งแต่ ตั้งครรภ์จนเติบใหญ่ คุณครูผู้เปรียบเหมือนมารดาคนที่สอง ที่ได้อบรมสั่งสอน
ให้ความรักแก่นักเรียนเหมือนลูก ภายในงานมีภาพบรรยากาศความรัก ความอบอุ่น ความประทับใจและตื้นตันใจ