กิจกรรมวันไหว้ครู 2561

วันที่ 21 มิถุนายน 2561 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้แสดงคุณธรรมในจิตใจ
สะท้อนให้เห็นถึงความผูกพันใกล้ชิด ความกตัญญูรู้คุณ ความรัก ความเมตตา
ความละเอียดอ่อนทางจิตใจ แฝงถึงสาระที่เป็นคติคำสอนใจ ระหว่างครูกับศิษย์