การฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด - 19 ชนิด ไฟเซอร์ (Pfizer) เข็มที่ 1 ให้กับนักเรียน

โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ร่วมกับ โรงพยาบาลสันทราย ร่วม kick off
ให้กับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปี ขึ้นไป ด้วยกิจกรรมสร้างเกราะป้องกันด้วยวัคซีน
“ปลอดภัย-เรียนอุ่นใจ ต้อนรับเปิดเทอม”
ณ ลานกิจกรรมของโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่